Nhận Cắt CNC Gỗ Theo Yêu Cầu Tại Biên Hòa, Đồng Nai

Xưởng nhận cắt cnc gỗ theo yêu cầu tại Đồng Nai

Xưởng gia công CNC Đông Phương Furniture (DPF) là địa chỉ chuyên nhận cắt CNC gỗ theo yêu cầu tại Biên Hòa, Đồng Nai với chất lượng đảm bảo mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm và nắm giữ nhiều giải pháp gia công tối ưu, Đông Phương Furniture đã và đang mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm: Gia Công CNC tại Đồng Nai

Xưởng nhận cắt CNC gỗ theo yêu cầu tại Đồng Nai

Xưởng gia công CNC của Đông Phương Furniture có địa chỉ tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai quý khách hàng có thể tới tham quan trực tiếp. Nhà xưởng rộng hơn 5000m2, sở hữu hơn 50 máy gia công gỗ chất lượng cao như: máy CNC thay dao tự động, máy gia công trung tâm, máy cắt CNC 1 đầu,…. đáp ứng nhu cầu gia công gỗ số lượng lớn. Các sản phẩm cắt CNC gỗ theo yêu cầu đều đạt được các tiêu chuẩn của sản phẩm gỗ xuất khẩu.

Xưởng nhận cắt cnc gỗ theo yêu cầu tại Đồng Nai 2

Đông Phương Furniture tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cắt CNC gỗ tại Đồng Nai, dịch vụ cắt gỗ đang cung cấp gồm:

  • Cắt CNC gỗ tự nhiên
  • Cắt CNC gỗ công nghiệp
  • Gia công cắt CNC ván ép Plywood: công suất cắt đạt 5.000 tấm/tuần
  • Cắt CNC hoa văn
  • Soi CNC huỳnh cánh
  • Cắt CNC trên pima pvc và nhiều vật liệu khác
Chúng tôi nhận cắt gỗ CNC số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng với giá tốt nhất. Để biết chính xác và chi tiết nhất cho sản phẩm cần gia công quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0981 33 55 99 để được nhân viên tư vấn và báo giá chính xác nhất.