Gia công đồ gỗ hàng xuất khẩu.

Thống kê kim nghạch gỗ xuất khẩu.

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ (G&SPG) của Việt Nam trong năm 2019 lập mức kỷ lục mới, đạt 10,647 tỷ USD, tăng 19,5% so với năm 2018. Đứng thứ 6 về kim ngạch xuất khẩu mặt hàng/nhóm mặt hàng trong năm 2019.

 

Kim ngạch xuất khẩu ngành gỗ 2019

” nguồn : Tổng cục hải quan “

Trong đó, kim ngạch xuất khẩu sản phẩm gỗ đạt 7,783 tỷ USD, tăng 23,5 % so với cùng kỳ năm 2019, chiếm 73,67% so tổng kim ngạch xuất khẩu G&SPG của toàn ngành – tỷ trọng này năm 2018 là 70,75 %.

Kinh tế toàn cầu năm 2020 được dự báo tiềm ẩn nhiều rủi ro đặc biệt là cuộc chiến thương mại Trung – Mỹ, ngoài ra là những bất ổn về chính trị tại Trung Đông. Điều này khiến dịch chuyển đầu tư từ nước ngoài (FDI) vào Việt Nam dự kiến tăng mạnh.

 

Chiến tranh thương mại mỹ trung

Đây chính là cơ hội cho nghành gỗ VN song cũng tạo ra nhiều áp lực, thách thức lớn về nguồn cung trong đó có nguồn lao động có trình độ. Và giải pháp đang được đa số các doanh nghiệp gỗ xuất khẩu lựa chọn là OUTSOURCING ( gia công ngoài ).

Điều này giúp doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết được các bài toán về máy móc, hạ tầng, nhân công và công nghệ sản xuất.

NCC DV gia công CNC – khu vực phía nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu gia công các chi tiết, sản phẩm trong nghành gỗ xuất khẩu vốn đòi hỏi sự chính xác cao, sản phẩm tinh xảo, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe.

Công ty TNHH sản xuất kinh doanh Đông Phương Furniture cung cấp các giải pháp gia công CNC đa dạng : tiện, chạm, điêu khắc, phay CNC.

Hệ thống máy móc lớn, hiện đại :

-> “ đáp ứng các đơn hàng sll trong thời gian ngắn “

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trình độ cao.

-> “ đáp ứng mọi đòi hỏi khắt khe về y/c gia công “

Công nghệ gia công linh hoạt, tính tùy biến cao.

-> “ sẵn sàng hiệu chỉnh máy móc linh hoạt đáp ứng đa dạng các sản phẩm, mẫu mã khác nhau.”

LH : 0981 33 55 99